Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đến thăm HTX Thiên An

Ngày 27/12/2022, đoàn công tác Trung ương Hội LHPN Việt Nam do Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam Hà Thị Nga đến thăm HTX Thiên An.
Nhân dịp về làm việc tại tỉnh Bắc Kạn, chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đến thăm HTX Thiên An – một trong những doanh nghiệp tiêu biểu do phụ nữ dân tộc thiểu số làm chủ. HTX bước đầu gặt hái được những thành công nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ các đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp của Hội.
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đánh giá cao trước những sáng tạo, đổi mới của HTX trong việc phát huy thế mạnh của nguồn lực địa phương để phát triển kinh doanh, HTX Thiên An do chị Lý Thị Quyên làm giám đốc đã góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều phụ nữ là người dân tộc thiểu số, góp phần quảng bá và lưu giữ truyền thống văn hoá dân tộc.
Cũng trong chuyến công tác, đoàn Trung ương Hội đã đến thăm và động viên tinh thần cùng chị Ngô Thị Phượng – Chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Nà Pái. Tại buổi nói chuyện, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động của chi hội trưởng, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các phong trào phụ nữ. Đồng thời cũng chỉ rõ các cấp Hội từ xã đến thôn cần quan tâm lựa chọn các vấn đề tiêu biểu để giải quyết một cách tập trung, hiệu quả, không dàn trải, mang lại lợi ích thiết thực cho hội viên, phụ nữ.
Chuyến công tác của Đoàn Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ đến thăm HTX Thiên An và thăm gia đình chi hội trưởng phụ nữ là nguồn động viên to lớn cho cán bộ, hội viên phụ nữ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
                        Tác giả: Lèng Thị Phấn – Phó chủ tịch HPN xã

Dưới đây là một số hình ảnh