Đảng ủy xã Vi Hương tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Sáng 06/11/2023, Đảng bộ xã Vi Hương tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 cho 02 đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Văn Hoán, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã và các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, cán bộ, công chức xã và các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.
Đợt 07/11/2023 Đảng bộ xã có 02 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng là đồng Dương Đình Tạ, chi bộ Nà Ít được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng; đồng chí Đàm Văn Lôi chi bộ Địa Cát được tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hoán, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các đảng viên đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Thay mặt, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch vững mạnh, là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đ/c Nguyễn Văn Hoán, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã gắn huy hiệu và chúc mừng hai đảng viên

Vinh dự và tự hào được phát biểu cảm tưởng, đồng chí Đàm Văn Lôi, đại diện cho đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.


Đ/c Đàm Văn Lôi, đại diện cho đảng viên nhận Huy hiệu Đảng phát biểu 

                        Tác giả: Phùng Đức Hóa – Văn phòng Đảng ủy