ĐẠT GIẢI BA TẠI CUỘC THI “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG” TRONG ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2023

Với mục đích thiết thực hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm 2023. Tuyên truyền nâng cao nhận thức và tạo chuyển biến về hành vi trong quá trình tham gia giao thông của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã. Trang bị các kỹ năng, các giải pháp nội dung nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, qua đó làm cơ sở để xây dựng “Văn hóa giao thông” trong ĐVTN. BCH Đoàn xã Vi Hương đã thành lập đội và tham gia cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông” trong đoàn viên, thanh niên huyện Bạch Thông năm 2023 do Huyện đoàn phối hợp với Phòng kinh tế và hạ tầng huyện Bạch Thông tổ chức.
Tham gia cuộc thi có 05 đội đến từ các xã khu vực phía Bắc của huyện Bạch Thông. Đội thi xã Vi Hương với sự tham gia của 06 thành viên là các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn xã, Bí thư chi đoàn và đoàn viên. Trải qua 04 phần thi của BTC bao gồm: Phần thi chào hỏi, phần thi trả lời kiến thức nhanh, phần thi xử lý tình huống và phần thi tiểu phẩm. Đội thi Đoàn thanh niên xã Vi Hương đã đạt kết quả chung cuộc đồng giải ba và giành 01 giải phụ Đội có phần thi xử lý tình huống hay nhất.


                               Ảnh toàn đội thi Đoàn thanh niên xã Vi Hương
Kết thúc cuộc thi với những kiến thức và kỹ năng của mình tin tưởng rằng mỗi thành viên trong đội thi sẽ tiếp tục là những tuyên truyền viên để tuyên truyền cho những người thân trong gia đình, cho các bạn ĐVTN và những người xung quanh chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ.
                                 Tác giả: Ngọc Huy Huấn – Bí thư Đoàn xã