ĐOÀN THANH NIÊN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA NHÂN DỊP 27/7

Với đạo lý “ uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây ”. Thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2022. Đoàn thanh niên xã Vi Hương đã có những việc làm thiết thực tri ân đến thân nhân gia đình liệt sĩ, gia đình thương binh, bệnh binh và người có công trên địa bàn xã.
Hòa chung trong không khí của cả nước hướng về các hoạt động tri ân nhân ngày thương binh liệt sĩ Đoàn thanh niên xã Vi Hương đã huy động các bạn đoàn viên, thanh niên và các em thiếu nhi thực hiện vệ sinh, quét dọn Nhà Bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ và tổ chức lễ thắp nến tri ân vào tối 26 tháng 7 năm 2022. Phối hợp với các đoàn thể thăm hỏi, tặng quà cho 04 gia đình người có công với tổng trị giá 1.400.000đ.
Những việc làm trên đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ nhằm động viên đến các gia đình và thân nhân các anh hùng liệt sĩ, người có công trên địa bàn xã và cũng nhằm giáo dục cho thể hệ trẻ nhận thức được những giá trị truyền thống tốt đẹp của lịch sử dân tộc Việt Nam.

Tác giả: Ngọc Huy Huấn – Đoàn thanh niên