HỘI LHPN XÃ VI HƯƠNG TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC HỘI NĂM 2022, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2023

Chiều ngày 21/12/2022, Được sự nhất trí của Hội LHPN huyện, Thường trực Đảng ủy. Hội LHPN xã Vi Hương tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Mạc Thiêm Dương-Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Phùng Đức Tùng – ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã. Cùng các đồng chí UV BCH Hội LHPN xã, các chị là Chi hội trưởng, chi hội phó và 25 hội viên phụ nữ tiêu biểu đại diện cho 500 hội viên đến từ 9 chi hội.
Hội nghị được nghe bà Lê Thị Hiền-CT Hội LHPN xã thông qua báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Năm 2022, Hội LHPN xã đã thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và nhiệm vụ trọng tâm của Hội như: phát động phong trào thi đua gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác tuyên truyền nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII triển khai sâu rộng trong hội viên qua các buổi sinh hoạt Hội; Chương trình “Mẹ đỡ đầu”;Trong năm, Hội đã phát động phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” góp phần xây dựng nông thôn mới. Các hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh tế được quan tâm. Hội luôn phối hợp để tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước…
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Mạc thiêm Dương- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy biểu dương, ghi nhận những thành tích Hội LHPN xã đã đạt được trong năm 2022, đồng thời yêu cầu trong năm 2023 Hội cần phát huy những thành tích đã đạt được, tập trung tuyên truyền hội viên thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước; thực hiện có hiệu quả phong trào “ 5 không, 3 sạch” và thực hiện có hiệu quản các nhiệm vụ, phong trào của Hội để góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân hoàn thành các tiêu chí về đích nông thôn mới trong năm 2023.
Ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được, Hội LHPN xã đã biểu dương 01 tập thể và 25 cá nhân tiêu biểu; đề nghị UBND xã khen 02 tập thể và 9 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội năm 2022.
                    Tác giả: Lèng Thị Phấn – Phó chủ tịch HPN xã

Một số hình ảnh tại Hội nghị