Hội nghị tập huấn phân bón NPK lâm thao

Chiều ngày 14/12/2020 Hội LHPN xã Vi Hương phối hợp với công ty cổ phần supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng hiệu quả phân bón NPK cho hơn 70 lượt hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.
Tại lớp tập huấn, các học viên được ông Phạm Việt Dũng – Công ty cổ phần supe hướng dẫn cách sử dụng phân bón, giới thiệu những đặc tính ưu việt của phân bón lâm thao đối với các loại cây trồng, đặc biệt là cây lúa. Đồng thời các học viên còn được tư vấn, trao đổi và giải đáp về những khó khăn vướng mắc trong quá trình sử dụng phân bón của công ty và một số loại phân bón khác.Ngoài ra các cán bộ kỹ thuật của công ty hướng dẫn học viên cách thức nhận biết và phân biệt sản phẩm phân bón chính hiệu do công ty sản xuất. Từ đó trang bị thêm kiến thức tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

                                                       Hội viên tham gia lớp tập huấn

Thông qua buổi tập huấn, học viên hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc sử dụng phân bón đúng cách để làm tăng năng suất, chất lượng nông sản và hiệu quả kinh tế, góp phần phát triển kinh tế của địa phương.
                                                           Tác giả: Lê Thị Hiền – Hội Liên hiệp Phụ nữ xã