HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ VI HƯƠNG TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI

Thiết thực kỷ niệm 31 năm ngày quốc tế người cao tuổi ( 01/10/1991¬ – 01/10/2022). Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2022, Hội Người Cao tuổi xã Vi Hương đã tổ chức buổi Tọa đàm Kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi.

Dự buổi tọa đàm có ông Lăng Văn Phi, Trưởng Ban đại diện người cao tuổi huyện Bạch Thông, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy xã Vi Hương cùng đông đảo hội viên Hội người cao tuổi tại 09 chi hội của xã có mặt.
Buổi tọa đàm đã được nghe bà Lường Thị Tuyên – Chủ tịch người cao tuổi xã tuyên truyền Đề cương kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi, cùng nhau ôn lại truyền thống kỷ niệm Ngày của Hội. Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Văn Hoán – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội Người cao tuổi trong hoạt động chung của xã và cũng mong muốn trong thời gian tới, Hội Người cao tuổi tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng” nhất là trong phong trào “Toàn dân đoàn kết, xây dựng nông thôn mới”, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Tại buổi tọa đàm các hội viên người cao tuổi tham gia thể hiện các tiết mục văn nghệ như múa, hát, đọc thơ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi tọa đàm.
Tác giả: Mạc Thiêm Dương- Đảng ủy xã Vi Hương

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tọa đàm