HỘI NÔNG DÂN XÃ PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP HUYỆN TẬP HUẤN VỀ CÔNG TÁC CHĂN NUÔI

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2022, tại Hội trường UBND xã Vi Hương, Hội nông dân xã phối hợp với Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Bạch Thông tổ chức 02 lớp tập huấn khoa học kỹ thuật cho hội viên Nông dân về chăn nuôi trâu, bò sinh sản và chăn nuôi trên nền đệm lót sinh học.

Tại buổi tập huấn có 52 lượt hội viên tham gia, các hội viên đã được đồng chí Ma Thị Lệ – Phó giám đốc trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện chuyển tải kỹ thuật nuôi trâu bò sinh sản và chăn nuôi trên nền đệm lót sinh học.
Qua buổi tập huấn các hội viên đã nắm được kỹ thuật về chăn nuôi trâu, bò sinh sản và kỹ thuật chăn nuôi trên nền đệm lót sinh học. Hy vọng sau buổi tập huấn các hội viên sẽ áp dụng kiến thức đã được tập huấn vào chăn nuôi để tăng thu nhập cho gia đình.
                             Tác giả: Trần Xuân Diện – Hội Nông dân xã.