HỘI THI BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI NĂM 2022

Thực hiện Công văn số 2871-CV/TĐTN-XDĐ, ngày 05 tháng 9 năm 2022 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Kạn về việc tổ chức Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi năm 2022. Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đội ngũ Bí thư chi đoàn thể hiện vai trò và phát huy tính chủ động, sáng tạo đồng thời tạo điều kiện để cán bộ Đoàn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Ngày 30/9/2022 Ban chấp hành Đoàn xã Vi Hương tổ chức Hội thi “Bí thư Chi đoàn giỏi” năm 2022 .
Về dự và động viên Hội thi có đồng chí Nguyễn Tuấn Lê UVBTV, Trưởng ban phong trào tỉnh đoàn Bắc Kạn cùng các đồng chí cán bộ Tỉnh đoàn hỗ trợ xã, các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn; đồng chí Hoàng thị Hạ Phó bí thư Huyện đoàn Bạch Thông; đồng chí Mạc Thiêm Dương Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Vi Hương; sự có mặt đông đủ của các bạn đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân trong xã.
Tham gia Hội thi có 07 thí sinh là các đồng chí Bí thư hoặc phó bí thư chi đoàn trực thuộc Đoàn xã về tranh tài với 3 phần thi: Kỹ năng người cán bộ Đoàn, Năng động – Hội nhập và Tài năng cán bộ Đoàn.
Kết thúc Hội thi BTC đã trao: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Tác giả: Ngọc Huy Huấn – Đoàn TN

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi