MTTQ huyện giao lưu bóng chuyền Nam, nữ

Lập thành tích hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XIII, kỷ niệm 90 năm ngày thành hội Nông dân Việt Nam 14/10, Hội LHPN Việt Nam (20/10) và ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11). Ủy ban MTTQ huyện Bạch Thông đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền nam, nữ.

Ảnh đội Vi Hương và đội thị trấn Phủ Thông đang thi đấu
Tham gia giao lưu có 15 đội bóng chuyền nam, nữ đến từ Cơ quan Huyện ủy, MTTQ huyện và các xã. Đội bóng chuyền nam, nữ của xã Vi Hương tham gia giải lần này tuy không được chuẩn bị kỹ, nhưng với tinh thần đoàn kết, đội đã thi đấu nhiệt tình được ban tổ chức và khán giả theo dõi đánh giá cao. Sau 02 ngày tranh tài, Ban tổ chức giải đã trao giải nhất cho đội xã Tân Tú, giải nhì thuộc về đội cơ quan Huyện ủy, đồng giải 3 cho đội MTTQ các đoàn thể huyện và đội xã Lục Bình.
Thông qua giải lần này, giúp các cán bộ, công chức, các thành viên Mặt trận giao lưu, trao đổi, học tập, rèn luyện sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Văn Hoán
                                                                     Nguồn từ: Đảng ủy xã Vi Hương