Phát động “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022

Sáng 07/2/ 2022, tại trường Tiểu học, Trung học cơ sở xã Vi Hương Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Vi Hương đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022. Dự Lễ phát động có các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức xã; lãnh đạo trường tiểu học, trung học cơ sở, Bí thư các chi bộ, trưởng các thôn trên địa bàn xã.

  Đ/c Phùng Đức Tùng – Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phát động tết trồng cây
Phát biểu tại Lễ phát động “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Phùng Đức Tùng – Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã nêu rõ mục đích, ý nghĩa và khẳng định vai trò to lớn của việc trồng cây, trồng rừng. Đồng thời đề nghị các đơn vị, các thôn và toàn thể Nhân dân trên địa bàn xã tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ, chăm sóc và phát triển rừng; thực hiện tốt các chỉ đạo của cấp trên về kế hoạch trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng năm 2022. Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã và các vị đại biểu dự buổi lễ đã trồng hơn 100 cây xanh tại đoạn đường lên trường trường tiểu học, trung học cơ sở.

       Các đồng chí lãnh đạo xã và các vị đại biểu dự buổi lễ thực hiện trồng cây

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”, từ đó đến nay, Tết trồng cây đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa đầu Xuân, tạo sức lan tỏa sâu rộng ở các đơn vị, các thôn và các tầng lớp nhân dân trong xã.
                                                                 Tác giả: Nguyễn Văn Hoán – Đảng ủy xã