TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Hoà chung trong không khí của cả nước tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhân ngày gia đình Việt Nam. Sáng ngày 27/6/2023 Hội LHPN xã Vi Hương phối hợp với Hội LHPN huyện Bạch Thông tổ chức Hội thi nấu ăn và truyền thông kỷ niệm 22 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2023).
Hội thi có sự tham gia của 9 đội với 36 thành viên đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã, là những hội viên, chồng hội viên phụ nữ. Đây là đợt sinh hoạt rộng rãi trong hội viên phụ nữ trên địa bàn xã nhằm nâng cao sự hiểu biết và kỹ năng nội trợ của người phụ nữ và các thành viên trong gia đình; tạo cơ hội được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong chế biến, cải thiện bữa ăn phục vụ trong gia đình; Qua hội thi cũng giúp cho chúng ta tìm hiểu sâu sắc hơn về truyền thống ẩm thực Việt Nam, nâng cao vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống, không chỉ biết mà còn thể hiện một cách thành thạo các kiến thức trong gia đình, nữ công gia chánh, văn hóa ứng xử; qua đó, nâng cao chất lượng cuộc sống trong gia đình; đồng thời, có sự chia sẻ của người đàn ông với chị em trong công việc gia đình khi có người chồng cùng tham gia vào bếp. Tạo không khí vui vẻ, giao lưu, gắn kết, học hỏi giữa các đội thi. Tại Hội thi cũng đã được nghe Hội LHPN xã truyền thông đến toàn toàn thể hội viên và mọi người dân về vấn đề phòng chống bạo lực gia đình.
Kết thúc Hội thi BTC đã trao 01 giải nhất cho thôn Nà Pái; 01 giải nhì cho thôn Nà Ít; 02 giải ba cho thôn Địa Cát và Nà Chá; 05 thôn còn lại đạt giải khuyến khích.

                                                            Lê Thị Hiền – Hội LHPN xã
Một số hình ảnh tại Hội thi