XÃ VI HƯƠNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Ngày 15 tháng 8 năm 2022 Ủy ban nhân dân xã Vi Hương tổ chức Ngày hội “ Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”. Dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Kiên-Phó trưởng công an huyện Bạch Thông, Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể xã, các dồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, công an viên. Tại ngày hội đã ôn lại truyền thống sau 17 năm thành lập ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005-19/8/2022); báo cáo kết quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; các báo cáo tham luận. Phát biểu tại ngày Hội, đồng chí Nguyễn Văn Kiên – Phó trưởng Công An huyện Bạch Thông đã kịp thời ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ và nhân dân các dân tộc xã Vi Hương đã đạt được trong thời gian qua về phong trào “ Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”, đồng thời chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới.
Kết thúc phần lễ là phần Hội, tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi giữa các đội bóng thể hiện tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để cùng nhau xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Một số hình ảnh tại ngày hội

Tác giả: Mạc Thiêm Dương – Đảng ủy xã