XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GẮN BIỂN “ CÔNG TRÌNH THANH NIÊN” CẤP CƠ SỞ NHÂN KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

        Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2021. BCH Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Vi Hương đã xây dựng kế hoạch và phối hợp với trường Mầm Non xã thực hiện xây dựng công trình gắn biển “ Công trình thanh niên” cấp cơ sở năm 2021 nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2021).
Theo đó từ ngày 20/3 đến ngày 26/3/2021, Đoàn xã đã vận động ĐVTN các chi đoàn. Trường mầm non vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tập trung tại trường chính trường mầm non xã Vi Hương để thực hiện công trình theo kế hoạch.


                              Ảnh ĐVTN thực hiện công trình thanh niên
Hoạt động đã thu hút được 15 ĐVTN và toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường tham gia, với tinh thần nhiệt tình, có trách nhiệm, sau 7 ngày thực hiện đến ngày 26/3/2021 công trình đã hoàn thành trước niềm vui hân hoan của các em học sinh và sự đón nhận tích cực của các bậc phụ huynh.

    Đ/c Ngọc Huy Huấn, Bí thư Đoàn xã bàn giao công trình cho trường mầm non
Với mục đích tạo cho các em thiếu nhi một sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát huy tinh thần trải nghiệm sáng tạo, tránh việc nhiều em sử dụng quá nhiều điện thoại, ti vi, máy vi tính ….ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển cả thể chất và tinh thần của các em sau này. Cùng với đó ĐVTN trong xã được góp sức xây dựng cảnh quan môi trường nông thôn xanh, sạch, đẹp góp phần thực hiện tiêu chí nông thôn mới tại địa phương và cũng là nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội hàng năm.
                                    Tác giả: Ngọc Huy Huấn – Đoàn thanh niên xã Vi Hương.