BAN CHỈ ĐẠO HOẠT ĐỘNG HÈ XÃ VI HƯƠNG TỔ CHỨC HỘI THI TÀI HOA VÀ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2023

Với mục đích hệ thống lại và bồi dưỡng những kiến thức trong dịp hè cho các em thanh thiếu nhi. Phát huy vai trò của cả hệ thống chính trị tại địa phương đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu thiếu niên, nhi đồng. Ngày 16/8/2023 Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã Vi Hương tổ chức Hội thi “Tài trí tuổi hoa” và tổng kết hoạt động hè năm 2023.
Dự và chỉ đạo có ông Lê Hoàng Dưỡng – UVBCH huyện uỷ, chủ tịch Hội nông dân huyện, thành viên BCĐ hoạt động hè huyện phụ trách xã Vi Hương, ông Nguyễn Văn Hoán – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, ông Phùng Đức Tùng – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè xã, Trưởng Ban tổ chức Hội thi, cùng sự có mặt của các ông bà là thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè xã, các ông bà Trưởng ban vận động hè thôn, các anh chị phụ trách và 45 thí sinh đại diện cho các em thanh thiếu nhi đến từ 09 điểm sinh hoạt hè trên địa bàn xã.
Thực hiện phần thi “ Tài trí tuổi hoa”. Các Thí sinh tham gia thi cùng trả lời 20 câu hỏi theo mức độ khó tăng dần mà Ban Tổ chức đưa ra, kết quả BCT Hội thi đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 01 giải tập thể xuất sắc nhất cho cho các thí sinh.
Sau Hội thi BCĐ hoạt động hè xã đã tổ chức Hội nghị tổng kết để đánh giá kết quả hoạt động hoạt động công tác hè năm 2023, đồng thời cùng nhau thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đưa ra những giải pháp để thực hiện các hoạt động công tác hè trong những năm tiếp theo được tốt hơn. Để kịp thời động viên khích lệ các em thanh thiếu nhi có thành tích nổi bật trong dịp hè, BCĐ hoạt động hè xã đã trao 24 xuất quà do chị Phạm Thị Phượng (Nguyên quán thôn Nà Ít, xã Vi Hương) hiện đang sinh sống và công tác tại thành phố Bắc Kạn vận động các nhà hảo tâm đóng góp cho BCĐ hoạt động hè xã với tổng trị giá khoảng: 4.800.000đ cho các em thanh thiếu nhi tham gia nhiệt tình vào các hoạt động hè của địa phương.
Hoạt động công tác hè năm 2023 của xã Vi Hương đã khép lại với sự ghi nhận của BCĐ hoạt động hè huyện, của Thường trực Đảng uỷ xã, tin tưởng rằng với sự quan tâm lãnh chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ của các Ban, ngành đoàn thể, sự đoàn kết thống nhất của BCĐ hoạt động hè xã và Ban vận động hè các thôn, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, hoạt động công tác hè của xã Vi Hương sẽ tiếp tục được duy trì phát triển trong thời gian tiếp theo./.

                                                                    Tác giả: Ngọc Huy Huấn – Bí thư Đoàn xã
Dưới đây là một số hình ảnh